Mr. Queen: Actors’ Bonding & Synopsis

ความต้องการพ่อครัวชาย (Choi Jin Hyuk) ทำงานที่ประธานาธิบดี Blue House ของเกาหลีใต้ได้พุ่งสูงขึ้นในขณะที่เขาเตรียมอาหารให้กับเจ้าหน้าที่ชั้นนำของประเทศเขาเป็นความฝันแต่วันหนึ่งเขาค้นพบตัวเองในร่างกายร่างกายกษัตริย์เกาหลีปัจจุบัน Cheol Jong แต่งงานกับราชินีที่อ่อนเยาว์จากอดีต Kim So Yong (Shin Hye Sun) (Kim Jung Hyun) เขาถือครองตำแหน่งของกษัตริย์ในนามของซุนโจจองโอเคเท่านั้นการออกแบบพลังงานยังมีอยู่ในอาณาจักรที่มีชื่อของเขา Kim Jwa Guen (Kim Kim (Kim Tae Woo) เพื่อดูไปที่นี่คลิกที่นี่เพื่อดูมิสเตอร์ควีนดูออนไลน์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HD

อย่างไรก็ตาม King Cheol Jong มีความลับและไม่ใจดีและมีความเห็นอกเห็นใจอย่างที่เขาดูเหมือนจะเป็นเช่นเดียวกับคิมดังนั้นยงจึงเรียนรู้

ซีรีส์ดราม่าของยุนซองซองในปี 2020 มีชื่อว่า “Mr. Queen” ผลิตในเกาหลีใต้

พ่อครัวที่ดีที่สุดในเกาหลีจางบงฮวานเตรียมอาหารให้กับผู้ร่างกฎหมายอาวุโสที่ Blue House เขาถูกค้นพบภายในร่างของราชินีคิมหนุ่มหลังจากเกิดอุบัติเหตุอันน่าเศร้า

King Cheol Jong ผู้ปกครองเป็นสามีของ Queen Kim So Yong เขาเป็นคนเดียว Sunjo Queen Sun ผู้ตายได้รับรางวัล King Cheol Jong อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและปกครองอาณาจักรในตำแหน่งของเขานอกจากนี้เธอต้องต่อสู้กับฝ่ายค้านของคิม

Queen Kim So Yong จะค้นพบว่าคู่สมรสของเธอไม่ใจดีและมีความเห็นอกเห็นใจอย่างที่เขาดูเหมือนจะเป็นและจริงๆแล้วเขามีความลับบางอย่าง

ยึดติดกับหน้าจอ

ศาลทั้งสอง Lady Choi (Cha Chung Hwa) และ Hong Yeon (Chae Seo Eun) อุทิศให้กับราชินีเสมอพวกเขายังคงเข้าใจและสนับสนุนราชินีในทุกสถานการณ์แม้ว่าเธอจะทำงานแตกต่างกันเนื่องจากวิญญาณเปลี่ยนแปลง

แม้ว่าวิญญาณของบงฮวานจะถูกจำคุกอยู่ในร่างกายของราชินีแต่เขาก็ยังคงใช้ทักษะการทำอาหารของเขาต่อไปเขาเข้าไปในครัวราชินีกับราชินีที่ซึ่งเขาได้พบกับพ่อครัว Man Bok (Kim In-Kwon) แต่เมื่อเวลาผ่านไปเขาก็ชื่นชมและเคารพราชินีคุณจะหัวเราะและตกหลุมรักในเวลาเดียวกันผ่านการล้อเล่นและความเกลียดชัง

หนึ่งในความสัมพันธ์หลักในละครอยู่ระหว่าง King Cheoljong และ Prince Yeongpyeong ซึ่งรับบทโดย Yoo Min-kyu และ Hong Byol Gam เพื่อนที่ดีที่สุดของ Gam, Lee Jae-Won ทั้งคู่ทำหน้าที่เป็นกระดูกสันหลังของกษัตริย์เชอลจงและติดอยู่กับเขาในทุกสถานการณ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *