Coyote Lake. Directed by Sara Seligman

นำแสดงโดย Camila Mendes, Adriana Barraza, Neil Sandilands, Andres Velez, Manny Perez, Charlie Weber, Antonio López-Valero. บางสิ่งบางอย่างแปลกประหลาดจากจุดเริ่มต้นสถานที่ตั้งคือ La Zona Rojaที่แท้จริงซึ่งการค้าที่ทับซ้อนกันของการลักลอบขนยาเสพติดและการขนส่งผู้คนข้ามพรมแดนได้ลดคุณค่าของชีวิตในการทำธุรกรรมที่วัดได้ในเปโซหรือดอลลาร์หรือแย่กว่านั้นในที่พักพร้อมอาหารเช้าแบบชนบทที่ตั้งอยู่ในระยะไกลตั้งอยู่บนฝั่งอเมริกัน (สันนิษฐาน) ของริโอแกรนด์ที่ไม่เคยมีมาก่อนควบคุม Teresa (Oscar Nomnee Barraza) และลูกสาววัยรุ่นที่กำบังของเธอ (Alumna Mendes) แขกผู้เข้าพักผ่านชนบทคนนี้เป็น“คู่มือการท่องเที่ยว”ที่อธิบายตัวเองซึ่งเหมือนคนต่อหน้าเขา-โง่ๆที่จะชื่นชมธรรมชาติที่แท้จริงของการต้อนรับสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปคือสิ่งที่คาดไม่ถึงทำให้ทุกอย่างน่าตกใจมากขึ้นในลักษณะที่ผู้หญิงสองคนยิ้มได้ทำพิธีกรรมที่จบลงด้วยเรือพายแสงจันทร์บนยอดอ่างเก็บน้ำที่ตั้งชื่อตามนักล่าสองขาที่ท่องไปในพื้นที่เกี่ยวกับความหวังของมนุษย์

ทิศทางที่แม่นยำอย่างประณีตโดย Seligman (เปิดตัวที่น่าประทับใจที่นี่) การแก้ไขการตัดแต่งโดย Eric F. Martin ภาพยนตร์ยามค่ำคืนที่งดงามโดย Matthias Schubert – ทุกคนมีส่วนร่วมในความน่าเกรงขามในเวิร์ลในขณะที่คุณเป็นพยานคุณสงสัยว่านี่เป็นสถานที่จริงในเวลาจริงหรือสภาพจิตใจอภิปรัชญา?ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่งจะเริ่มขึ้นและคุณสนใจอย่างเต็มที่คลิกที่นี่เพื่อดูcoyote lake movieหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุกคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ความสนใจของคุณยังคงตกต่ำเมื่อชาวเม็กซิกันชาวเม็กซิกันหมดแรงสองคนในลำตัว (มีกระสุนปืนอยู่ที่ขาของเขาอันตรายจากการค้าของเขา) ทำลายการดำรงอยู่ที่เงียบสงบของผู้หญิงและจับตัวประกันพวกเขา ) การตื่นขึ้นมาอยู่เฉยๆใน Virginal Ester Interloper คนนี้ซึ่งเสนอเส้นทางหลบหนีจากชีวิตที่ตายแล้วอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทำให้อารมณ์แปรปรวนทางอารมณ์ระหว่างพ่อแม่และเด็กอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทั้ง Barraza และ Mendes พยายามทำความเข้าใจกับความสัมพันธ์ที่มีแรงบันดาลใจอย่างแปลกประหลาดของตัวละครแต่คำอธิบายที่เข้าใจได้ใดๆก็ยังไม่สามารถเข้าถึงได้ในขณะที่สัตว์ประหลาดที่แท้จริงของชิ้นงานค่อยๆปรากฏขึ้นอย่างช้าๆน่าเสียดายที่ปีศาจอยู่ในรายละเอียดซึ่งไม่ได้เตรียมพร้อมอย่างสมบูรณ์ที่นี่ในขณะที่น่าหงุดหงิดที่จะไม่เข้าใจการกระจัดทางจิตวิทยาที่เพิ่มขึ้นระหว่าง Teresa และ Ester, Coyote Lake แทบจะไม่เป็นองค์กรที่ตื้นน่านน้ำของมันยังคงวิ่งลึกลงไปอย่างน่าพอใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *